Năm 2019 đang dần trôi qua, và năm 2020 đang dần bước đến. Thời điểm giao thoa này thì nhiều doanh nghiệp, công ty đang rầm rộ tìm kiếm địa chỉ in lịch tết 2020 để tri ân đối với những khách hàng. Chính vì nhu cầu này mà hiện nay, nhiều dịch vụ in lịch, nhất là dịch vụ in lịch 52 tuần đã nhanh chóng ra đời và cạnh tranh với nhau rất quyết liệt. Vậy bạn đã đủ bình tĩnh để chọn được một dịch vụ in lịch tết uy tín nhất chưa?

lịch 52 tuần chính là lịch bloc với 1 tờ lịch là 1 tuần. Và việc sử dụng lịch trong cuộc sống hàng ngày là điều không thể thiếu. Do vậy, vào thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ in lịch để đặt in nhằm biếu tặng cho khách hàng của mình.
In lịch 52 tuần đẹp 2020 tại tphcm

Nhu cầu cần sử dụng lịch 52 tuần

Như mọi người đều biết, lịch 52 tuần chính là lịch bloc với 1 tờ lịch là 1 tuần. Và việc sử dụng lịch trong cuộc sống hàng ngày là điều không thể thiếu. Do vậy, vào thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ in lịch để đặt in nhằm biếu tặng cho khách hàng của mình.

Lịch 52 tuần có kích thước vừa phải, thường là 31.5 * 42 cm, lịch 52 tuần giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quan sát ở vị trí xa. Font chữ lịch 52 tuần chọn rất dễ đọc, màu sắc nổi bật và được in bằng máy offset chất lượng cao trên giấy couches matt 80gsm sáng bóng. Phía trên cùng được in những họa tiết cầu kì, thường là những chữ phong thủy hoặc câu đối nhỏ. Tất cả mong muốn cầu chúc may mắn cho năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc,…Chính đặc điểm này mà lịch 52 tuần chưa bao giờ bị các đối thủ khác nhấn chìm.

Lịch 52 tuần 2020 sẽ có thể có bốn chủ đề: phong cảnh việt nam, ý nghĩa cuộc sống, tĩnh vật, thắng cảnh du lịch, đây là mẫu lịch khá đẹp mắt bởi phong cách thiết kế hiện đại, nẹp lò xo giữa gắn kết đầu treo và yếm lưng, đây là mẫu lịch rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp xuân về.

Lịch 52 tuần gần giống như các bộ lịch bloc siêu đại, có khánh treo kết hợp với bộ ốc vít chữ U vững chắc giữ cho đế lưng lịch thẳng và chắc chắn khi hoàn chỉnh gắn 52 tuần lịch. Các bạn sẽ thấy được ưu điểm và sự hoàn mỉ, gọn gàng và sâu sắc của loại lịch này.

Các doanh nghiệp luôn muốn tìm được địa chỉ in lịch 52 tuần đẹp, luôn mong muốn có thể sở hữu được những mẫu lịch đẹp 2020. Chính nhu cầu của khách hàng tăng cao nên các dịch vụ in lịch hiện nay cũng phải cải tiến khả năng của mình để đáp ứng những nhu cầu đó.

Nơi in lịch 52 tuần đẹp, uy tín trong năm 2020

Như mọi người cũng biết, hiện nay, mỗi dịch vụ được cung ứng trên thị trường thì sẽ luôn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Điều này tạo sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Bởi họ không biết nên chọn nơi nào là uy tín, chất lượng và có thể đặt niềm tin.

Dù đứng trước nhiều đối thủ nhưng Lichtetviet vẫn luôn tỏa sáng trước công chúng. Dịch vụ Lichtetviet (có trang web chính thức là www.lichtetvet.com) cung cấp các sản phẩm lịch tết chất lượng, uy tín. Trong những ngày gần đến năm 2020, Lichtetviet lại càng tung ra những mẫu lịch tết 2020 ấn tượng để thu hút khách hàng. Các mẫu lịch tết 52 tuần được thiết kế đẹp mắt và nổi bật “Hình ảnh”. Đến với Lichtetviet chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!

0983 053 774